SẢN PHẨM SƠN

THIẾT BỊ VỆ SINH

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CÔNG TY TNHH MTV DUY HÒA DIÊN
Điện Thoại:     0912323369                          0984682483                          0943035969                            (0273)922969
Tài Khoản Ngân Hàng BIDV: 34110000920769
Email: duyanhpaint@gmail.com

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI MỖI NGÀY

Đăng ký email để nhận bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại.
LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 7
Hôm nay: 13
Hôm qua: 80
Tuần này: 408
Tuần trước: 588
Tháng này: 10,291
Tháng trước: 11,875
   Tất cả: 71,254

QUẢNG CÁO

 • Share trên Google+
Cách phân biệt sản phẩm INAX chính hãng

Cách phân biệt sản phẩm INAX chính hãng

INAX – thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 Việt Nam hiện nay. Chính vì được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nên việc hàng giả chen lấn vào là điều đã được báo trước. Chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng phân biệt một các chính xác nhất sản phẩm thật giả bằng mắt thường.Thông thường các sản phẩm sen vòi là sản phẩm dễ làm nhái nhất. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái đã gây hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình và làm giảm uy tín của thương hiệu INAX. Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

Màu sắc sản phẩm

 • Sản phẩm INAX chính hãng: Sản phẩm sen vòi INAX được làm bằng chất liệu hợp kim đồng, được mạ lớp Cr-Ni bên ngoài sang bóng, không có mạ sứ các màu.
 • Sản phẩm INAX giả, nhái: Sản phẩm nhái có màu sang nhưng độ bóng thấp, bề mặt không mịn và chiều dày lớp mạ mỏng

Logo nhãn hiệu INAX được in trên thân sản phẩm

 • Sản phẩm INAX chính hãng:  Logo nhãn hiệu INAX và logo (Hình chữ L cách điệu) in chìm trên đầu tay gạt bằng coong nghệ Laze và trên phụ kiện kèm theo.
 • Sản phẩm INAX giả, nhái:  Chỉ mang nhãn hiệu INAX trên sản phẩm mà không kèm theo theo Logo. Nhãn hiệu INAX được in xấu, không sắc nét hoặc có các viền chéo. Chữ INAX có chân, chữ L cách điệu xấu, không cân đối

Hộp đựng sản phẩm

 • Sản phẩm INAX chính hãng: Vỏ hộp được in sắc nét, có ảnh sản phẩm và đầy đủ các chỉ dẫn về nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng và vệ sinh sản phẩm. Vỏ hộp in trực tiếp nhãn hiệu INAX van logo trên nền màu trắng của vỏ hộp, chữ INAX có cùng một màu và không có chân, logo màu xanh dương có hình chữ L với cạnh phiá dưới kéo ngang một chút trước  khi lượn chéo lên.
 • Sản phẩm INAX giả, nhái:  Vỏ hộp được in sơ sài, không có hình sản phẩm hoặc có hình sản phẩm nhưng không sắc nét và không có đủ chỉ dẫn như trên vỏ hộp hàng thật. Chữ L cách điệu xấu không cân đối. Vỏ hộp in chữ INAX trên nền một màu, chữ INAX có cùng màu, loại chữ có chân hoặc in chữ INAX có chán không cùng màu. Nếu có in logo thì có dạng chữ L có cạnh lượn chéo từ dưới lên.

Tem chống hàng giả

 • Sản phẩm INAX chính hãng:  Có Logo INAX được in 7 màu trên nền bạc dán trên sản phẩm. Nền Decal có in logo INAX màu xanh. Băng keo trong có in logo INAX màu bạc. Tem chống hàng giả Hologram được cung cấp độc quyền bởi DAI NIPPON printing Co.Ltd  (Japan) tạo ảnh không gian 3 chiều sử dụng công nghệ màu đổi màu.
 • Sản phẩm INAX giả, nhái:  Không có tem dán trên đầu vòi hoặc có tem nhưng màu kém và không có hình ảnh 3D. Tem không được in 7 màu trên nền bạc hoặc tem được in theo kiểu 3D không soi được hình INAX từ các hướng.

Giá sản phẩm

 • Sản phẩm INAX chính hãng:  Giá sản phẩm cao từ 1.1000.000 đ – 4.000.000đ
 • Sản phẩm INAX giả, nhái:   Giá sản phẩm thấp chỉ  bằng 1/2 - 1/3 giá thành sản phẩm thật.
Bản Quyền Thuộc Về Công Ty TNHH 1 Thành Viên Duy Hòa Diên
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 5000678595; ngày cấp: 24/8/2011.
Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tuyên Quang.
Cửa Hàng Duy Anh 1: Tổ 36 - Phường Phan Thiết - TP.Tuyên Quang
Cửa Hàng Duy Anh 2: Quốc Lộ 2 - Đội Cấn - TP.Tuyên Quang
Showroom Inax: Tổ 4 - Đường Lê Duẩn - Tân Hà - TP. Tuyên Quang
Điện thoại: 0912323369 - Email: duyanhpaint@gmail.com