06:30 am - 23:00 pm

Hotline

0812.323.369
Toggle navigation

Hình thức thanh toán

Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng chính sách thanh toán khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI GIAO HÀNG (COD)

Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán đều là một và thuộc Thành phố Tuyên Quang thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng hoặc khách hàng đặt tiền trước một phần giá trị đơn hàng tùy thuộc vào đơn hàng. (Chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng khi thống nhất đơn đặt hàng)

2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI


Công Ty TNHH MTV Duyanhgroup.com
Địa chỉ thanh toán : 321 - Lê Duẩn - Tân Hà - TP.Tuyên Quang

Quý khách hàng đến mua hàng tại Showroom 321 - Lê Duẩn - Tân Hà - TP.Tuyên Quang, sau khi mua hàng Nhân viên chúng tôi hướng dẫn Quý khách thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân.
Trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa, Master, ATM, Quý khách mang theo thẻ và đúng chủ thẻ để  lấy phiếu, ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo Cáo từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định. 

3. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG


Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán hoặc với những đơn đặt hàng ngoài thành phố Tuyên Quang: Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước cho chúng tôi khi giao hàng.
Sau khi có thông tin xác thực đã chuyển tiền của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.


THÔNG TIN TÀI KHOẢN CHUYỂN TIỀN:

1. TÀI KHOẢN CÔNG TY TNHH MTV DUY ANHGROUP.COM

   

› Chủ tài khoản : Công Ty TNHH MTV Duyanhgroup.com
› Tài khoản số: 3411.0000.920769


› Tại : Ngân hàng BIDV Tuyên Quang

2. TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

› Chủ tài khoản : Dương Duy Hòa 
› Chức vụ : Giám đốc Công ty. 
› Số tài khoản : 3411.00000.62670
› Loại tiền cần gửi : Tiền gửi thanh toán cá nhân 
› Tại ngân hàng : Ngân hàng BIDV Tuyên Quang


4. HÌNH THỨC ĐẶT CỌC (TẠM ỨNG)

 Khách hàng đặt cọc bằng tiền mặt ngay tại thời điểm đặt hàng hoặc đặt cọc bằng chuyển khoản, sau khi ký kết hợp đồng từ 01-15 ngày tuỳ từng sản phẩm, tuỳ từng thời điểm, nếu trong thời gian bên bán không nhận được tiền đặt cọc của bên mua thì xem như bên mua không đủ khả năng thực hiện hợp đồng - Hợp đồng sẽ tự động chấm dứt và thanh lý
Tất cả các đơn hàng phát sinh hàng phổ thông bên mua đều phải đặt cọc trước từ 30%-100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng (Tuỳ vào từng sản phẩm, tuỳ vào từng thời điểm khác nhau)
Đối với sản phẩm là hàng đặt (hàng đặc biệt) thì phải đặt cọc từ 50% -100% GTHĐ tuỳ từng sản phẩm và tuỳ từng thời điểm khác nhau.

- Chú ý : Khi khách hàng mua hàng mà cần viết hóa đơn VAT thì khách hàng vui lòng cộng thêm 10% tiền VAT. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943.035.969

 

  • Linax
  • Toto
  • Viglacera
  • Dulux
  • Toa
  • Vĩnh Tường
  • SiKa
  • Cổng thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang
  • Sở xây dựng Tuyên Quang

Đăng ký nhận bản tin