06:30 am - 23:00 pm

Hotline

0912.323.369
Toggle navigation

Sơn TOA Việt Nam 2018 - Hành trình công nghệ

Ngày đăng: 06/05/2018 Lượt xem: 623

Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, sơn TOA đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng cả nước nói chung và ngành vật liệu sơn nói riêng. Với xu hướng dẫn đầu về công nghệ trong ngành sơn, sơn TOA luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm

Nhằm tri ân tất cả các khách hàng và đại lý trên toàn quốc, ngày 4/5 công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng tại Hà Nội với chủ đề  "TOA - Hành trình công nghệ".

Hội nghị khách hàng sơn TOA là một hoạt động thường niên và được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau. Hội nghị là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm của các khách hàng và đại lý trên toàn quốc đồng thời cũng là dịp sơn TOA giới thiệu các sản phẩm mới đến với khách hàng. Thay mặt công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng giám đốc Sơn TOA Việt Nam đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể khách hàng và đại lý, đối tác trên toàn quốc.

Mr Udom Parichartwutthikul - Tổng giám đốc Sơn TOA Việt Nam (trái) - Mr Dương Duy Hòa - đại lý sơn TOA Duy Anh (phải)

Hội nghị đã giới thiệu với khách hàng các sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sơn.

Bộ đôi TOA Nano với bao bì mới và công nghệ cải tiến.

Với các công nghệ nổi trội: Công nghệ Teflon bảo vệ bề mặt, công nghệ Nano Bạc kháng khuẩn, công nghệ Hybrid Nano chống bám bẩn, chống thấm nước và chống nóng; bộ đôi TOA Nano tạo ra một không gian an toàn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, mang lại những phút giây thư giãn và hạnh phúc. Đặc biệt TOA Nano rất thích hợp ở những nơi có yêu cầu cao về mặt vệ sinh như bệnh viện, trường học,…

TOA Supershield - bảo vệ 15 năm

Dòng sản phẩm cao cấp TOA SUPERSHIELD  áp dụng công nghệ Tự làm sạch và công nghệ Titanium hiện đại giúp bảo vệ công trình lên đến 15 năm. Công nghệ Ti-Pure™ phát triển từ Titanium Triple Protection (3 lần bảo vệ), giúp màng sơn bền chắc, chống thấm, kháng tia UV và đạt đến độ bền tối đa. (Ti-Pure™ là thương hiệu đã được đăng ký của công ty Chemours TT, LLC và được sử dụng bởi công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam dưới sự ủy nhiệm của Chemours TT, LLC.)

Bộ sản phẩm TOA 4 Season - Bốn mùa tươi sắc

Bộ sản phẩm TOA 4 Season với công nghệ 4-Power và công nghệ TOA Eco xanh được sử dụng trong sơn nước nội thất và ngoại thất TOA 4 Seasons sẽ mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng và duy trì được màu sắc, độ bền cao cho màng sơn trong quá trình sử dụng.

Hội nghị diễn ra với không khí sôi động cùng các tiết mục biểu diễn của ca sĩ Hoàng Bách, ca sỹ Dương Hoàng Yến…kết thúc với phần bốc thăm may mắn. 5 khách hàng may mắn đã nhận được phần quà từ ban tổ chức.

  • Linax
  • Toto
  • Viglacera
  • Dulux
  • Toa
  • Vĩnh Tường
  • SiKa
  • Cổng thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang
  • Sở xây dựng Tuyên Quang

Đăng ký nhận bản tin